Home / Dụng Cụ Chơi Bạc Bịp / Bài bịp cao cấp với những chiếc máy quét đĩa ngọc.

Bài bịp cao cấp với những chiếc máy quét đĩa ngọc.

Trong xới bạc, luôn tồn tại hai loại con bạc một là kẻ thắng, hai là kẻ thua cuộc. Tuy nhiên, may mắn không phải lúc nào cũng luôn bên cạnh một người nào đó mãi mãi. Thế nhưng có một thực tế làm nhiều người luôn luôn hoài nghi về tính chung thực, tại sao một người nào đó luôn luôn thắng hay chí ít cũng hòa. Trong bất kì cuộc chơi sát phạt nào họ đều may mắn đến mức độ như thế hay sao?
Thưa quý vị thực tế không hề có chuyện may mắn tới mức độ đó đâu, cho dù vía thần tài luôn theo họ đi chăng nữa.
Cờ bạc đã là một cuộc chơi rồi, thế nên chẳng có lý do gì mà không có lừa bịp cả, cái căn bản là người chơi có đủ tinh tế để sử dụng các loại đồ cờ bạc bịp này hay không thôi.
Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về loại máy quét đĩa ngọc tinh tế hay sử dụng trong trò cờ bạc xóc đĩa có mặt trên toàn lãnh thổ nước ta.
Bộ quét đĩa ngọc là gì?

chieu-xoc-dia-bip-
Hình ảnh : Bài bịp cao cấp với những chiếc máy quét đĩa ngọc.

Trò cờ bạc xóc đĩa vô cùng nổi tiếng và hay được dân chơi sát phạt nhau sử dụng. Rất đơn giản chỉ với một chiếc đĩa, một chiếc bát và bốn mảnh giấy hình tròn nhỏ là có thể tiến hành cuộc chơi xuyên đêm suốt sáng.
Mỗi ván chơi khá nhanh chỉ dăm ba phút là đã quyết định được bên nào thắng hay thua”chẵn hay lẻ”, lượng tiền đặt vào đây rất lớn lại rất nhanh lên là điều kiện hoàn hảo cho ai muốn trục lợi.
Đánh vào ưu điểm phải sủ dụng bát, đĩa mới có thể chơi được từ đó những nhà sản xuất đã sáng tạo ra loại máy có thể nhìn xuyên qua đĩa từ đó biết được chắn hay lẻ để con bạc có thể đặt cược một cách chính xác.
Bát thường bằng sứ khá giầy, chất lượng sứ khiến cho máy rất khó nhìn xuyên qua chính vì thế một chiếc đĩa ngọc là một đối thượng hoàn hảo.
Thông thường bộ dụng cụ quét đĩa ngọc trong bài bịp này bao gồm.
– Màn điện thoại để trao đổi thông tim: màn hình này được sản xuất có chức năng nghe gọi để thông báo đến người chơi biết được mặt chẵn hay lẻ.

may-xoc-nhac-danh-xoc-dia
Hình ảnh 1: Bài bịp cao cấp với những chiếc máy quét đĩa ngọc.

– Màn điện thoại N37 để soi: Với tính năng soi của N37, các mặt bài đều hiện rõ màu sắc một cách chính xác, đảm bảo chính xác tuyệt đối lên đến 99,99%.
– Một chiếc bát ngọc: Chiếc bát ngọc này nhìn bề ngoài không khác gì những chiếc bát khác, nhưng thực tế bên trong nó được liên kết với màn hình điện thoại N37, giúp mà hình quét chính xác nhất những quân bài nằm bên trong.
Hướng dẫn sử dụng bộ quét đĩa ngọc.
Máy quét đĩa ngọc siêu nét thực tế là thiết bị camera không khác gì hơn những chiếc camera thông thường được sự dụng trong nhà của chúng ta cả. Điều đặc biệt là camera được thiết kế để quét vô cùng nhỏ và mỏng giúp cho việc quan sát
quân bài trong bát ngọc được dễ dàng tránh bị phát hiện.

dien-thoai-dung-bat-dia-hinh-6
Hình ảnh 2: Bài bịp cao cấp với những chiếc máy quét đĩa ngọc.

Với những công nghệ mới nhất trên thị trường bộ sản phẩm này trong tay bạn sẽ nắm chắc thắng lợi trong tay cho dù bất cuộc chơi nào. Cũng chẳng cần kĩ thuật đánh gì cả, kết quả của ván bài đã được thấy rõ qua màn hình chắc chắn đây sẽ là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khó tính nhất của bất kì khách hàng nào.

Bạn muốn mua đĩa ngọc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại cobacbip.com.vn để biết thêm chi tiết  về các sản phẩm đồ cờ bạc bịp, mua dụng cụ bài bịp, nơi bán đồ bài bịp nhé.

About admin

Check Also

Ưu điểm của kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là 1 mẫu kính mà lúc Các bạn dùng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *