Home / Dụng Cụ Chơi Bài Bịp / Cách sử dụng bài lỗi công ty hiệu quả

Cách sử dụng bài lỗi công ty hiệu quả

Bài lỗi công ty hay còn gọi là bài dấu là công cụ đánh bài bịp đã được nhà cung cấp kí hiệu đặc trưng một cách thức kín đáo trên lưng bài. Các bạn có thể nhìn trực tiếp bằng mắt thường nhưng không dễ phát hiện mà chỉ khi được nhắc cho các kí hiệu đặc biệt của nó mới có thể biết. Sản phẩm không chỉ giúp ta nhận diện được đó là con gì mà còn cho ta biết được chất rô, cơ, bích, tép vì vậy loại này rất hiệu quả cho việc chơi 3 cây, liêng, phỏm, xì tố…Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng bài lỗi công ty hiệu quả nhé.

cach su dung bai loi cong ty

Đặc điểm nhận mặt trên bài lỗi

Bộ bài lỗi công ty có ưu nhược điểm gì?

Vì bài lỗi công ty đã được tiêu dùng kí hiệu rất kín ở mặt sau của lá bài mà chỉ sở hữu các người đã được hướng dẫn mới sở hữu thể nhận diện được. điểm tốt của mẫu công cụ chơi bài bịp này là ngon, bổ, tốt nhưng nhược điểm là ai đã từng chơi chiếc này thì cũng mang thể trông thấy nên rất dễ bị phát hiện.

Phân loại bộ bài lỗi công ty

Mỗi năm nhà cung cấp đưa ra 1 sản phẩm bài lỗi mới để hạn chế trường hợp nhiều người chơi rồi sẽ biết cho nên người chơi cho dù đã xúc tiếp mang bài lỗi trước đâu cũng không thể phát hiện ra các sản phẩm mới.

Sở hữu toàn bộ dạng bài lỗi được sử dụng trên thị phần: bài lỗi tam giác, lỗi ô vuông, lỗi câu liêm, bài kim cương , bài quạt…

huong dan su dung bai loi cong ty

Mỗi năm với 1 bộ bài lỗi mới

Cách sử dụng bộ bài lỗi công ty hiệu quả

Khi sử dụng bài lỗi công ty bạn có thể nhận biết con bài, số và từng chất của con bài của đối phương trong khoảng sau lá bài với các đặc điểm riêng. Vì vậy mà bạn biết được chuẩn xác những lá bài trong bộ bài, kiểm soát được bộ bài như ý mình muốn và hoàn toàn với thể lấy lá mình muốn từ bộ bài mà không cần lật bộ bài lại 1 cách thức chuẩn xác nhất.

Sở hữu những kỹ năng nhanh nhạy sẵn có cùng vốn kinh nghiệm của bản thân cộng thêm sự giúp đỡ đắc lực của bộ bài lỗi đặc trưng này chắc chắn người chơi bài bịp sẽ giành chiến thắng áp đảo.

About seo nhan

Check Also

Kinh nghiệm sử dụng dụng cụ chơi cờ bạc bịp

Kinh nghiệm sử dụng dụng cụ chơi cờ bạc bịp

Để có thể chiến thắng trong cuộc chơi thì việc chỉ quay tay sử dụng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *