Home / Dụng Cụ Chơi Bạc Bịp / Cách sử dụng quân nam châm

Cách sử dụng quân nam châm

Đã là dân chơi cờ bạc bịp chuyên nghiệp thì không thể không có một dụng cụ bịp để mang lại nhiều cơ hội chiến thắng trước các đối thủ của mình. Công nghệ đang phát triển như vũ bão như hiện nay thì  người chơi cờ bạc bịp, xóc đĩa bịp cũng không bỏ lỡ cơ hội vận dụng những thiết bị tiên tiến này để nâng cao khả năng thắng lợi. Tuy vậy vẫn có một công cụ vừa đơn giản nhưng công dụng của nó lại rất cao đó chính là quân nam châm. Nhưng các công cụ đơn giản vẫn còn nguyên công dụng của nó. Các bạn hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng quân nam châm như thế nào là hiệu quả nhất nhé.

Công dụng của quân nam châm trong cờ bạc bịp

Mặc dù chỉ là một dụng cụ đơn giản và chỉ là làm quân lẻ thì xóc qua bệ sẽ về lẻ và trái lại. Nhưng tuy vậy đã có nhiều người trong cả cuộc chơi chỉ dùng quân nam châm và đã được hơn 200 triệu từ 1 bộ quân chỉ vài đồng tiền lẻ này.

Với cách sử dụng đơn giản mà hiệu quả mang đến lại cao nên dụng cụ này nhanh chóng trở thành xu thế chơi bài bịp mới của dân cờ bạc. Đây là một phương tiện hỗ trợ đắc lực cho những ai đang tìm kiếm một số món đồ đơn giản không tốn kém phí để chơi cờ bạc bịp nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

quan-nam-cham-choi-xoc-dia-bip

Sử dụng quân nam châm để chơi xóc đĩa bịp

Các ưu điểm của quân nam châm

Bộ quân kẹp nam châm này rất đơn giản, giá rất rẻ so với các công cụ chơi bài bạc nghệ cao khác. Thí dụ nếu được thiết lập cẩn thận, cái hay của nó là không để lại dấu tích. Dụng cụ quân nam châm này không giống như những công cụ khác chỉ cần lột đồ kiểm tra kỹ người là sẽ thấy, còn với bộ thiết bị này các con bạc có tài thánh cũng không tìm thấy gì trên người bạn.

Khi người chơi đã sở hữu dụng cụ này trong tay, thì bạn sẽ trở lên thần kỳ như có phép biến hóa khôn lường và làm chủ cuộc chơi đem về cho mình những món lợi nhuận đồ sộ trong sự ngưỡng mộ của các đối thủ.

quan-kep-tu-nam-cham

Quân kẹp từ nam châm

Chi tiết về quân nam châm

Dụng cụ quân nam châm, quân chẵn, quân lẻ được làm từ những nguyên liệu cao cấp dùng để mang vào các loại đồ như tú lơ khơ đến các loại quân làm bằng bao thuốc lá.

Thông thường sẽ có 2 loại quân đó là: quân chẵn và quân lẻ giúp bạn dễ dàng sử dụng trong mọi ván bài.

Có thể nhận thấy quân nam châm đơn giản hiệu quả hơn rất nhiều so với các thiết bị khác.

About seo hương

Check Also

cách chia bài

Hướng dẫn một số cách chơi bài bịp

Trong chơi bài bịp mang rộng rãi cách chơi khác nhau và phương pháp chia …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *