Home / Dụng Cụ Chơi Bài Bịp / Cờ bạc bịp chất lượng cao tại Hà Nội.

Cờ bạc bịp chất lượng cao tại Hà Nội.

cobacbip.com.vn là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ cờ bạc bịp công nghệ cao, mới nhất. Tất cả các sản phẩm cờ bạc bịp đều được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan,… Với ưu điểm là những sản phẩm chất lượng hàng đầu và khó bị phát hiện.
Tại cobacbip.com.vn, các sản phẩm dụng cụ đánh cờ bạc bịp luôn được cập nhật những sản phẩm mới hot nhất hiện nay như: Chiếu điện tử, kính áp tròng nhìn xuyên thấu, mũ từ lướt, bệ kĩ thuật số không giây,…
1, Mũ từ xóc đĩa bịp.
Mũ từ xóc đĩa bịp à sản phẩm hoàn toàn mới được cải tiến và tiết kế vô cùng thời trang, chúng chẳng khác gì những chiếc mũ đội đầu thông thường cả.

chiec-mu-tu-luot
Cờ bạc bịp chất lượng cao tại Hà Nội.

Mũ từ hoạt động trên bệ lướt ví hay lướt điện thoại thì các sản phẩm có độ chính xác không hề cao một chút nào nhưng với sản phẩm mũ từ chơi xóc đĩa này thì bạn hoàn toàn yên tâm.
Sử dụng mũ cũng rất đơn giản: trước khi vào chơi bạn có thể đội mũ lên luôn trên đầu, sau đó có thể đặt xuống cũng được.
Với khả năng từ tính cao sẽ giúp mũ nhận biết được các mặt sấp hoặc ngửa một cách dễ dàng và cho kết quả chính xác siêu cao.
Thêm một yếu tố nữa, bạn có thể đặt mua chiếc mũ với phong cách màu sắc mình yêu thích, cobacbip.com.vn sẵn sàng chiều theo ý thích của bạn.
Chiếc mũ sẽ được thiết kế sao cho kể cả khi đối phương có cầm nên cũng khó lòng phát hiện ra, chỉ có duy nhất mình bạn mới biết được điều này.
Mũ hoạt động theo nguyên tắc:
+ Lẻ: 1 rung.
+ Tứ tử: 2 rung.
+ Xấp đôi không rung.
Bộ mũ từ chỉ cần chiếc mũ có sẵn ngoài ra không cần một điều gì khác kể cả quân bài không tang và bát đĩa bình thường thì chiến thắng luôn nằm trong tay bạn.
2, Chiếu chơi xóc đĩa bịp.

may-doi-bai
Cờ bạc bịp chất lượng cao tại Hà Nội.

Chiếu chơi xóc đĩa là sản phẩm cực hot hiện nay trong số các sản phẩm cờ bạc bịp. Chiếu được thiết kế vô cùng tinh sảo bạn hoàn toàn có thể kéo, xê dịch mạnh tay mà không hề sợ bị lộ.
Với khả năng chống rung cực kì hiệu quả và độ chính xác lên tới 100% thì đây là lựa chọn cực kì tốt cho bất kì ai.

About admin

Check Also

Kinh nghiệm sử dụng dụng cụ chơi cờ bạc bịp

Kinh nghiệm sử dụng dụng cụ chơi cờ bạc bịp

Để có thể chiến thắng trong cuộc chơi thì việc chỉ quay tay sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *