Home / Dụng Cụ Chơi Bạc Bịp / Cờ bạc bịp trong trò bầu cua tôm cá.

Cờ bạc bịp trong trò bầu cua tôm cá.

Công nghệ chế tác bầu cua của cờ bạc bịp thường được sử dụng là loại bầu cua gắn nam châm, hình thức gian lận theo nguyên lý từ trường.
Theo nguyên tắc chế tạo, các hột lắc sẽ được gắn một miếng nam châm rất mỏng (gọi là thanh phụ). Bên cạnh nó sẽ có một tụ nam châm chính có nhiệm vụ.
Điều chỉnh các nam châm phụ đi theo hướng mà chúng cần đến. Tụ nam châm chính đó có thể ngụy trang thành một bao thuốc lá, một cái quẹt lửa… nó được đặt gần đĩa để khi cần có thể xoay chuyển cuộc chơi.

bai bip1

Nhưng với bầu cua gắn nam châm, cách gian lận trên đã bị lạc hậu vì trình độ chuyên nghiệp của con bạc thừa sức nhận thấy. Bởi xét về cách đánh này để biết và gian lận được đòi hỏi người chơi bịp phải là một tay có thâm niên, kinh nghiệm cùng với một khả năng nhạy bén, kết hợp với tập luyện không ngừng về bộ môn bầu cua.

Hình thức gian lận ở hột nghe là sự phối hợp vô cùng nhạy cảm giữa thính giác với hột lắc, đã được làm lại ở các mặt trong bằng một số chi tiết đặc biệt. Hột sẽ được thợ gắn vào thêm mỗi mặt một vật liệu khác nhau.

bau-cua-ca-bip

Cũng có khi tụ chính được đặt cố định ngay dưới chiếu bạc hay chôn hoặc ép vào chiếu đệm chơi bạc. Lúc này phương thức cũng tương tự nhưng cách hành động sẽ thay đổi một chút nhỏ. Người đánh bịp sẽ xê dịch đĩa tôm cua sang hướng mình cần 1- 2cm sau mỗi lần mở nắp ăn thua. Lúc ấy tụ chính cố định và những thanh phụ nằm trong hột lắc sẽ tự di chuyển khi lệnh hướng đi theo sức hút của tụ chính. Với nguyên lý cùng cực đẩy, trái cực hút đó, cho dù người đánh bịp sử dụng phương thức nào thì hiệu quả vẫn là tuyệt đối.

bau-cua-tom-ca

Hiện nay dụng cụ chơi bạc bịp trong bầu cua tôm cá ngày càng tinh vi, có thể bằng giấy, bằng ni lông, giấy buộc ni lông theo một quy định… miễn sao khi súc, người thợ có thể nghe được tiếng lắc cuối cùng khi hột dừng theo dấu hiệu đã đặt ra sẵn. Khi nghe hột dừng lại ở đâu, thợ sẽ đặt ngay vào cửa đã biết cho những người chơi khác trả ngược lại vì khi chơi bầu cua người đánh sau rất thích trả ngược cửa đặt trước). Lợi dụng được tâm lý cùng chiêu trò đặc biệt này, các thầy thợ đã ăn sương rất nhiều ở khắp các sòng lớn nhỏ.

About admin

Check Also

Ưu điểm của kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là 1 mẫu kính mà lúc Các bạn dùng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *