Home / Hướng Dẫn Cờ Bạc Bịp / Hướng dẫn một số cách chơi bài bịp

Hướng dẫn một số cách chơi bài bịp

Trong chơi bài bịp mang rộng rãi cách chơi khác nhau và phương pháp chia bài khác nhau mà chỉ những người trong nghề mới biết rõ và thành thạo. Sau đây là 1 số cách thức chia bài bịp mới nhất hay được sử dụng nhiều nhất.

Một. Xóc lắc:

Sau khi xào bài bộ bài sẽ được 1 người kinh ra một vị trí bất chợt, xóc lắc là sau khi gom bài về người chia bài sẽ đưa nó lại vị trí ban sơ, có khoảng trên dưới 10 kĩ thuật, nhưng chỉ khoảng 4 kĩ thuật được dùng phổ biến nhất.

Hai. Chia bài:

  1. Móc đít: con bài cần chọn sẽ nằm dưới cộng bộ bài, người xáo bài sẽ giữ nguyên vị trí của những con bài dưới cộng bộ bài, khi tới lượt mình lá bài sẽ được rút ra từ dưới cũng bộ bài, theo kinh nghiệm của mình đây được xem là một kĩ thuật bạc bịp an toàn và đa dạng
  2. Chia chuyền:

Chia con bài thứ 2 trên cùng bộ bài thay vì con trước nhất, kĩ thuật này được áp dụng hồ hết, tạo điều kiện cho thời kỳ xếp bài được ngắn hơn ( sẽ sở hữu vài thí dụ cụ thể trong trường hợp nào nên dùng )

cách chia bài
Cách chia bài

-Chia con bài trong khoảng giữa bộ bài:

một trong các kĩ thuật được sáng tạo vừa qua, lá bài được chia trong khoảng giữa bộ bài thay vì những vị trí khác.

-Chia con bài từ vựng trí kế cuối:

một kĩ thuật rất hãn hữu khi dùng và rất khó, lá bài sẽ được chia là lá kế lá chung cuộc, vì để ngăn chặn việc chia con bài từ dưới cộng bộ bài người ta đặt 1 tấm nhựa khác màu dưới cộng bộ bài trước lúc chia bài.

Ba. Xào y:

Được hiểu là xào fake người chia bài xào và chẻ bộ bài mà không làm cho đổi thay vị trí những con bài trong số đông bài hay chỉ đơn thuần là không đổi thay vị trí 1 số con bài mà thôi.

>>Tham khảo: Địa chỉ mua đồ cờ bạc bịp

Bốn. Xếp bài:

Người chơi bài bịp không hề thần thánh nên trong bất kì cuộc chơi nào để lấy được con bài về mình thì người Đó cần phải biết vị trí con bài cần chia, thường nó sẽ nằm ở đầu hoặc dưới cũng bộ bài.

kỹ thuật chia bài
Kỹ thuật chia bài

2 kĩ thuật chủ yếu hay được tiêu dùng là xếp bài trong khi chẻ bài và xào bài, ở kĩ thuật chẻ bài những con bài cần chia nằm trên cộng bộ bài sau mỗi lần chẻ người xào bài sẽ nhét số lá tương ứng có số người chơi xen lẫn giữa những lá bài cần chia

Kĩ thuật còn lại thì các lá bài cần chia nằm dưới sử dụng bộ bài và dùng kĩ thuật gọi là :”xào bài đẩy quân để bố trí các lá bài.

Sở hữu những phương pháp chia bài bịp nhắc trên, hy vọng sẽ giúp cả nhà biết được phương pháp sử dụng bộ bài sao cho hiệu quả nhất để giành phần thắng.

About admin

Check Also

dung-cu-co-bac-bip

Dụng cụ xóc đĩa mới nhất

Xóc đĩa là một trò chơi đánh bạc ở Việt Nam. Trò chơi tại Việt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *