Home / Chưa được phân loại / Máy quét bát ngọc – đĩa ngọc sản phẩm mới nhất hiện giờ

Máy quét bát ngọc – đĩa ngọc sản phẩm mới nhất hiện giờ

Trong các dụng cụ chơi bài bạc bịp không thể không nhắc đến chiếc máy quét bát đĩa ngọc, một thiết bị mới với nhiều tính năng vượt trội được người chơi rất mong muốn sở hữu.

>> Có thể bạn quan tâm: Nên mua đồ cờ bạc bịp ở đâu?

Bộ máy quét bát ngọc bao gồm

  • Bát ngọc (bát ko tang có bày bán thông dụng ngoài chợ)
  • bộ màn soi bát ( màn điện thoại 1280, 110i hoặc màn dây)
  • Vòng tay soi bát (được gắn chip camera siêu nhỏ mang chức năng quét xuyên bát ngọc)
  • Bộ dung khiển (báo dung theo quy định của Các bạn lúc vào sân chơi)
may quet bat dia ngoc
Chiếc máy quét bát đĩa ngọc

Hình thức chơi máy quét bát ngọc

Bát, đĩa, quân vị bình thường. Bạn chỉ cần đưa chiếc bát ngọc ko nâng cao như bát sứ ăn cơm thông thường. Được bán ngoài chợ, đập bát thoải mái vỡ vạc tao đi tậu cái khác. Đĩa và quân vị hoàn toàn thường ngày chơi được hồ hết những mẫu quân. Khi xóc xong bạn soi màn hình loại camera trên cổ tay sẽ soi xuyên qua bát ngọc báo vào màn hình camera, biến tấu bên trong bát được bạn thấy rõ bằng mắt thường.

Đây là công cụ xóc đĩa khoa học mới nhất tiên tiến nhất được vận dụng khoa học cao, mới đưa ra thị phần lúc nắm được bộ sản phẩm này trong tay bạn sẽ thắng lợi trong toàn bộ các cuộc chơi. Ko cần kĩ thuật đánh gì cả, kết quả từng ván chơi bạn đã thấy rõ qua màn hình. Đây là sản phẩm được ưu ái khi mới đưa ra thị phần.

Với bộ sản phẩm đáp ứng được nhu cầu những các bạn khắt khe nhất, qua mặt được hồ hết những thợ trong nghề, dùng được trong các sân chơi to.

>> Tham khảo: Các dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất hiện nay

Các công dụng của máy quét bát, đĩa ngọc chơi xóc đĩa bịp

thiết bị máy quét bát, đĩa ngọc là mẫu máy nhỏ mang camera được gắn trong tay áo hoặc bề ngoài gắn liền vào bên trong mẫu điện thoại. Máy này mang thể nhìn xuyên qua được số đông các loại bát đĩa được khiến bằng ngọc sứ, bát nhựa xanh hay nhựa đen. Mang tác dụng sẽ tạo điều kiện cho Anh chị biết được kết quả lúc chơi.

Máày sẽ mang thể quét xuyên qua bát ngọc còn bát thường nhật thì nên tương đối kênh đít bát lên thì mới được. Máy quét xóc đĩa bịp xuyên bát, đĩa còn mang thể sử dụng có bất kỳ bộ quân nào.

About admin

Check Also

Chào tất cả mọi người!

Chúc mừng đến với WordPress. Đây là bài viết đầu tiên của bạn. Hãy chỉnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *