Home / Tin Tức / Một số kỹ thuật chơi cờ bạc bịp có thể bạn chưa biết

Một số kỹ thuật chơi cờ bạc bịp có thể bạn chưa biết

Bạn yêu thích bộ môn bài bịp, nhưng bạn là người mới học chơi nên còn nhiều bỡ ngỡ. Có rất nhiều thủ thuật bạn chưa biết. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số kỹ thuật chơi bạc bịp chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích để bạn có thể học hỏi và áp dụng.

Phương pháp để xóc bài

Sau khi đã thực hành xào bộ bài, thì sẽ được 1 người kinh ra 1 vị trí bất chợt. Việc để xóc bài là sau khi gom bài về, người mà chia bài sẽ đưa bài về lại vị trí ban sơ, có số đông kĩ thuật xóc bài, nhưng chỉ sở hữu 4 kĩ thuật được dùng phổ biến và thông dụng nhất.

cach xoc bai

Kỹ thuật xóc bài

Cách chia bài

Móc dis: quân bài phải chọn sẽ nằm ở dưới cùng của bộ bài. Người có nhiệm vụ  xáo bài sẽ giữ nguyên vị trí của các con bài ở dưới cùng bộ bài. Khi mà đến lượt mình, lá bài sẽ được lấy ra từ  khoảng dưới cùng của bộ bài. Theo  kinh nghiệm thì kĩ thuật chơi bài bịp này rất an toàn và khá phổ biến.

Chia chuyền: Là chia con bài thứ 2 ở trên cùng của bộ bài thay vì con trước nhất. Với kỹ thuật này, đã được nhiều người chơi áp dụng rất nhiều. Nhờ đó, quá trình xếp bài được ngắn hơn.

Chia con bài từ ở giữa của bộ bài: Lá bài được chia từ trong khoảng giữa của bộ bài thay cho chia theo các vị trí khác. Đây được đánh giá là một trong những kỹ thuật mới nhất hiện nay.

cach chia bai

Có nhiều cách chia bài khác nhau

Chia con bài từ vị trí kế cuối: Đây là kỹ thuật được nhiều người nhận xét là rất khó. Với cách chia này, lá bài sẽ được chia chính là lá kế với lá cuối cùng. Để ngăn chặn cho  việc chia con bài từ dưới cùng của bộ bài, nên người ta đã đặt 1 tấm bằng nhựa có màu khác để dưới cùng bộ bài trước khi thực hiện chia bài.

Cách xào y

Đây là kỹ thuật xào giả người chia bài xào,  và chẻ bộ bài mà không khiến cho  vị trí các con bài trong toàn bộ bài bị thay đổi. Hoặc là không làm đổi thay vị trí của một số con bài.

 Cách xếp bài

Vì người tham gia chơi bài bịp chắn chắn không phải là thần thánh. Do đó,  khi tham gia bất kể một cuộc chơi nào. Nếu muốn lấy được con bài về thì họ cần phải biết được vị trí  của con bài cần chia. Thông thường, con bài sẽ nằm ở vị trí đầu, hoặc vị trí ở dưới cùng  của bộ bài.

Ngoài ra địa chỉ bán đồ cờ bạc bịp với quy trình đơn giản, chuyên nghiệp, nhanh chóng với độ tin cậy cao.

About admin

Check Also

Ưu điểm của kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là 1 mẫu kính mà lúc Các bạn dùng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *