Home / Tin Tức / Thủ thuật cờ bạc bịp đơn giản cho người mới tập chơi

Thủ thuật cờ bạc bịp đơn giản cho người mới tập chơi

Chơi bài đơn thuần phụ thuộc rất nhiều vào vận may của bạn. Đôi khi bạn vẫn luôn thắc mắc tại sao có nhiều người lại số đỏ như vậy có thể thăng liên tục, chẳng nhẽ lại có người may mắn đến như vậy. Thực tế lại khác với bạn nghĩ, không phải họ may mắn mà là do  thủ thuật chơi bài bạc bịp. Thường thì những ai mới bắt đầu chơi sẽ không biết được thủ thuật chơi bài bịp  như vậy. Còn những ai đã lơi lâu thì không còn xa lạ gì nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thủ thuật cờ bạc bịp đơn giản cho người mới chơi.

1. Thủ thuật chia bài:

– Lấy cây cuối cùng trong bộ bài: Mỗi lượt chơi người chơi sẽ chọn 1 cây bài và chọn sẽ nằm ở dưới cùng của bộ bài, người xáo bài sẽ người xáo bài sẽ không trọn những con bài cuối cùng và và khi tới lượt mình, thì cây bài đó sẽ được rút ra từ bộ bài. Đây được xem là một trong những kỹ thuật chơi bạc bịp  đơn giản, an toàn phổ biến bạn nên áp dụng.

Thủ thuật cờ bạc bịp đơn gian cho người mới tập chơi

– Chia chuyền: Tương tự như thủ thuật móc cây cuối cùng trong  bộ bài thì chia chuyền là chia con bài thứ hai trên cùng trong bộ bài thay vì lây con bài đầu tiền. Thủ thuật này được nhiều người sử dụng do quá trình sắp xếp bài nhanh gọn hơn. 

– Chia con bài từ vị trí giữa bộ bài: Thay vì chia bài từ các vị trí khác nhau thì một trong những kỹ thuật rất sang tạo gần đây đó là chia con bài từ giữa bộ bài.

– Chia con bài từ vị trí kế cuối: Một kỹ thuật rất khó và rất hiếm khi được sử dụng trong thủ thuật chơi bài bịp đó là lá bài được chia sẽ là lá bài cuối cùng vì để ngăn chặn việc chia con bài từ cuối cùng của bộ bài người ta sẽ đặt một tấm nhựa khác màu dưới cùng bộ bài trước khi chia bài.

2. Thủ thuật thứ hai “xếp bài”

Dù có thủ thuật gì đi nữa thì người chơi bạc bịp không phải là ông thánh hay vị thần nào cả, vì thế, trong bất kỳ ván bài nào để lấy được con bài về mình thì người chơi đó cần phải biết vị trí của con bài cần chia và thường nó nằm ở vị trí đầu hoặc vị trí dưới cùng bộ bài.

Tại Việt Nam, có hai kỹ thuật được sử dụng chủ yếu là xếp bài trong lúc chẻ bài và kỹ thuật xào bài.

Thủ thuật cờ bạc bịp đơn gian cho người mới tập chơi

Với kỹ thuật chẻ bài thì những lá bài cần chia sẽ nằm trên cùng bộ bài, sau mỗi lần chẻ người xào bài sẽ nhét sô lá bài tương ứng với số người chơi xen lẫn giữa các lá bài cần chia.

Kỹ thuật còn lại là “xào bài đẩy quân” tức là các lá bài cần chia sẽ nằm tại vị trí cuối cùng bộ bài.

Trên đây là những kỹ thuật cơ bản nhưng cần biết khi chơi bài bịp hiện nay. Để sử dụng hiệu quả những kỹ thuật này thì người chơi không chỉ học qua sách vở mà còn đòi hỏi phải áp dụng thường xuyên trong thực tế cũng như tập luyện hàng ngày, đều đặn. Vậy nên, các bạn nếu muốn tăng khả năng của mình thì hãy luyện tập thường xuyên nhé  và có thể sử dụng các dụng cụ cờ bạc bịp công nghệ cao!

About admin

Check Also

Ưu điểm của kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là 1 mẫu kính mà lúc Các bạn dùng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *