Home / Dụng Cụ Chơi Bạc Bịp / Thủ thuật sử dụng chiếu xóc đĩa bịp hiệu quả

Thủ thuật sử dụng chiếu xóc đĩa bịp hiệu quả

Chiếc chiếu thường ngày được trải để nằm, hoặc các sới bạc cũng trải chiếu để người chơi bài bạc ngồi chơi. Nhưng nay dụng cụ này không còn đơn thuần như vậy mà đã được nâng cấp trở thành chiếu để chơi xóc đĩa bịp. Khi dùng dù nhúc nhích hoặc xê dịch chiếu cũng không rung. Bài viết dưới đây sẽ san sớt đến cả nhà thủ thuật sử dụng chiếu xóc đĩa bịp hiệu quả nhất.

Kiểu dáng của chiếu xóc đĩa bịp

Nhìn bên ngoài, chiếc chiếu này được thiết kế giống như một chiếc chiếu thông thường. Chính bởi thế bạn có thể hoàn toàn yên ổn tâm khi đối phương của mình lật chiếu lên và ngay cả khi rũ chiếu ra để kiểm khi họ bị thua quá nhiều cũng không sao hết. Với ưu điểm khi bóc ra như bình thường nên chiếu từ nano sẽ là dụng cụ vô cùng hiệu quả. nếu như bạn là dân chơi cờ bạc bịp thì nên sở hữu cho mình loại dụng cụ cờ bạc bip đương đại. Hiện thời có nhiều địa chỉ cung cấp phong phú các loại chiếu khác nhau từ hoa văn đến mẫu mã kích tấc khác nhau.

chieu-xoc-dia-bip-dac-biet

Chiếu để chơi trò xóc đĩa bịp

Cấu tạo bộ chiếu xóc đĩa bịp

Bộ thiết bị này bao gồm:

– Một chiếu cảm ứng từ.

– Một bộ quân bị.

– Một cục rung.

Cách dùng chiếu xóc đĩa bịp hiệu quả

Bộ chiếu từ điện tử nano là thiết bị đã được gắn trong chiếc chiếu. Thiết bị chiếu xóc đĩa bịp cực kì tối ưu về hình thức và siêu mỏng nên bằng mắt thường không thể nào phát hiện được. Do bạn ngồi đúng vị trí và xóc cái đặt đúng bát đĩa vào chỗ đặt thiết bị. Có các trường hợp sau:

  • Về chẵn sẽ rung 2 nhịp
  • Về lẻ thì 1 nhịp
  • Trường hợp xấp đôi sẽ không báo gì.

chieu-xoc-dia-bip-dac-biet

Dùng chiếu chơi xóc đĩa bịp dễ lại bí hiểm

Bạn sẽ có 1 một bộ rung nhỏ đi kèm theo có thể giấu trong người dễ dàng và quân vị về gì sẽ báo qua nhịp rung.

Quân vị cùng bộ với thiết bị chiếu cảm ứng. Đây là quân vị có trang bị công nghệ cảm ứng nano mới nhất với đầy đủ các kiểu dáng quân vị sao cho phù hợp với sới của bạn.

Khi sử dụng bộ cảm ứng từ chiếu bạn có thể hoàn toàn thoải mái ngồi chơi mà không cần lo lắng bị phát hiện vì chả ai đi kiểm tra chiếu cả. Một nhược điểm nho nhỏ của công dụ này là bạn phải tìm cách có lí để con bạc ngồi lên chiếc chiếu mà không hề có chút nghi ngờ nào.

Các ưu điểm nổi bật của chiếu xóc đĩa bịp

-Một thiết bị cảm ứng được gắn thẳng vào trong chiếu bạn nên có thể thoải mái ngồi chơi, không phải phức tạp như những thiết bị khác.

-Chiếu xóc đĩa sở hữu tính năng sáng tạo chống rung được tích hợp trong chiếu sẽ bảo đảm độ an toàn. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng khi rung sẽ thúc đẩy đến sự xác thực của thiết bị.

Một sản phẩm khác là thiết bị điện thoại dùng bát đĩa hình công nghệ cao cũng đang rất được quan tâm.

About seo hương

Check Also

cách chia bài

Hướng dẫn một số cách chơi bài bịp

Trong chơi bài bịp mang rộng rãi cách chơi khác nhau và phương pháp chia …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *