Home / Tin Tức / Tìm hiểu dụng cụ bài bạc bịp mới nhất 2017

Tìm hiểu dụng cụ bài bạc bịp mới nhất 2017

Bạn là tín đồ cờ bạc bịp và chắc hẳn bạn đã nghe nhiều tới các dụng cụ bài bạc bịp mới nhất, hiện đại nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu các dụng cụ bài bạc bịp mới nhất 2017 qua bài viết dưới đây

Kính áp tròng nhìn xuyên bài

Dụng cụ này đã sở hữu từ lâu, chỉ người đeo kính mới với thể nhìn thấy được những quân bài ( ở mặt sau của quân bài được bôi chất phản quang chỉ đeo kính mới nhận ra ).  Bài được cung ứng giống y chang những cỡ bài thường ngày , mẫu này đánh tha hồ an toàn vì không để lại tang tích gì .

Bài đánh dấu

Bài lỗi công ty hay còn gọi là bài dấu hay bài thửa. Bài bịp được dịch vụ in 1 số kí hiệu đặc biệt,có thể nhìn trực tiếp bằng mắt thường nhưng không dễ phát hiện đâu nhé, mà chỉ những khi được nói cho những kí hiệu đặc trưng của nó mới biết. Bài xanh bài đỏ bài chắn đủ các mẫu

dung cu co bac bip chuyen nghiep
dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất

Áo đổi bài

Áo đổi bài bịp : như áo bình thường,có nhiều màu và cỡ khác nhau. Thích hợp cho hồ hết mọi người và mọi nơi . Chỉ khác là được gắn sẵn găng tay đánh bài ( hay ghost hand ) vào trong rất tiện lợi để dùng . Với thể đổi bài trong chớp nhoáng, mang đủ cỡ và màu cho Anh chị em chọn lọc nhé ..

Quân vị xóc đĩa bịp

Quân cảm ứng từ (quân nam châm): đòn này hơi cổ,nhưng vẫn được dùng vì hiệu quả cao.Sử dụng đòn này khá hay,một số bác thường xem nhẹ sẽ bị dính đòn. Bao gồm một bệ (kẹp nam châm) + 1 bộ quân.

Quân với thể làm cho trên mọi chất liệu những bác đề xuất (vỏ thuốc,quân tú,bìa,quân đóm, v.V…) bóc quân không có tang tích gì .

Bệ thì với hai cái :

– Bệ rời sở hữu thể để bất kì đâu,miễn sao hợp lí

– dòng Gắn sẵn vào đĩa ( quay nữa đĩa bên này lúc xóc cái là đánh xanh chín, còn lúc quay lại nửa đĩa bên kia là đánh bịp).

– Bệ 2 chiều điều khiển chẵn lẻ theo ý muốn bao gồm một bệ chôn sẵn + quân

Cảm ứng từ bệ thớt :loại này chôn dưới đất,đánh cực kì hiệu quả.Máy báo rung biết chính xác chẵn lẻ,tứ tử.Cảm ửng từ bệ giấy : chiếc này rất mỏng,dán dưới thảm,chăn. Đánh như cảm ứng trong khoảng bệ thớt.

dung cu co bac bip moi nhat
công nghệ cờ bạc bịp hiện đại

Bát camera

Đây là dụng cụ đánh bạc bịp chuyên nghiệp. Nó sở hữu 2 mẫu một bát + một sạc + 1 màn hình + 1 rung ( cái này cần một người làm kĩ thuật ) 1 bát + hai sạc + 1 điện thoại .Các bạn đánh bát thì ko khác gì mở bát ra mà đặt tiền, cứ thế là giã thôi. Bát được đổ bê tông đập ra không bung đít, khó phát hiện các bác cứ im tâm, nhận làm cho bát theo cái có sẵn. Sở hữu chiếc bát được gắn camera

Mũ từ Xóc Lướt – cờ bạc bịp

– sở hữu nguyên lý báo mũ trong khoảng xóc lướt :

+ Lẻ: một rung

+Tứ tử: hai rung

+Xấp đôi: 0 rung

– kết hợp với quân trong khoảng Nano ko tang khiến được trên mọi chất liệu. Quân không tang bóc ra không thể phát hiện được.

Bát đĩa hoàn toàn thường ngày, Chỉ cần một chiếc Mũ từ và đưa quân không tang vào là bạn đã chiến thắng hoàn toàn cuộc chơi

About admin

Check Also

Ưu điểm của kính áp tròng nhìn xuyên bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là 1 mẫu kính mà lúc Các bạn dùng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *